Thi công làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng - Quảng cáo Kiến Cường 90 Đồng Phước Huyến - Q Ngũ Hành Sơn - Tp Đà Nẵng
Thi công làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng - Quảng cáo Kiến Cường 0896 422 898
Thi công làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng - Quảng cáo Kiến Cường Thi công Nhanh Giá rẻ

Pano quảng cáo ngoài trời 026


Mô tả

Pano quảng cáo đang thu hút rất nhiều khách hàng bởi những tấm biển pano quảng cáo này rất thu hút tất cả những người đi đường, nó có sức mạnh truyền tải thông tin lớn.

Vậy biển pano quảng cáo là gì nhiều người chưa biết vì vậy pano được hiểu  là biển quảng cáo tấm lớn thường được đặt ở nơi ngã tư đông người  qua lại hoặc đặt ở các tuyến đường cao tốc lớn nhằm sự chú ý của người đi đường

Vật liệu thường sử dụng cho biển pano đó là khung sắt, mặt bạt hiflex dầy, ban đêm có thể gắn đèn led chiếu sáng

Biển pano quảng cáo là biển quảng cáo phức tạp vì vậy cần phải có những thợ quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để làm được những mẫu biển quảng cáo đẹp, bền, chắc chắn

Quy trình làm biển pano:

Khi được bà giao công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đo đạc, xem địa hình có gió mạnh không, không gian xung quanh như thế nào để có thể có phương án làm cũng như thời gian hoàn thành trong bao lâu.

Sau khi đo đạc xong chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách và theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu biển quảng cáo đẹo nhất.

Biển Pano quảng cáo không đơn giản là biển quảng cáo thông thường chính vì vậy mà chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn, chắc chắn, hình ảnh sắc nét nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo cao tới khách hàng.

Bình luận

Công trình khác


Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb