Công ty TNHH TM & DV Kiến Cường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu miền trung trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cùng với phương tiện máy móc kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Quảng Cáo Kiến Cường luôn năng động trong sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và luôn cập nhật những công nghệ mới. Chúng tôi luôn cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá rẻ.

Với đội ngũ công nhân lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáoQuảng Cáo Kiến Cường luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty kinh doanh. Quảng Cáo Kiến Cường là lựa chọn tốt nhất, đáng tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Công ty TNHH TM & DV Kiến Cường mang trên mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình Quảng cáo. Vì thế mà  Quảng Cáo Kiến Cường  luôn không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng chặng đường phát triển với phương châm hoạt động “chất lượng tạo nên uy tín”.
– Đối với xã hội: Quảng Cáo Kiến Cường luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.

Quảng cáo Kiến Cường là một trong những đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư quảng cáo, thi công quảng cáo bảng hiệu Alu, bảng hiệu đèn Led, chữ nổi chuyên nghiệp giá cạnh tranh nhất tại Tp Đà Nẵng,… tư vấn,thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển quảng cáo trên mọi chất liệu

Quảng cáo Kiến Cường có đội ngũ nhân viên tư duy nhạy bén, tích cực cầu tiến, không ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã sử dụng các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới. Tập thể cán bộ công nhân viên Quảng cáo Kiến Cường sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV KIẾN CƯỜNG

Địa chỉ : 90 Đồng Phước Huyến, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Xưởng sản xuất : 195 Tôn Đản - Q. Cẩm Lệ - Tp Đà Nẵng

Mst: 0402077323

Email: qcntkiencuong@gmail.com

Website : www.quangcaokiencuong.com 

Hotline : 0896 422 898